superslot พรีเซนเทชั่นข้อมูลการประชุมหน่วยงานควบคุมดูแลที่ IAGR 2018

ประธานและก็ซีอีโอ James Maida แล้วก็กลุ่มผู้ที่มีความชำนาญระดับนานาชาติที่เน้นเฉพาะพื้นที่ซึ่งนำโดย superslot กรรมการผู้จัดการ Martin Britton พรีเซ็นท์การประชุมสัมมนาด้านหน่วยงานควบคุมดูแลครึ่งวันที่ให้ความรู้ความเข้าใจฟรีในตอนเร็วๆนี้ เสร็จIAGR 2018 การสัมมนา

ไมด้าต้อนรับผู้เข้าร่วมการประชุมรวมทั้งให้ข้อมูลอัปเดตสั้นๆเกี่ยวกับกิจกรรม GLI ในเขตอำนาจศาลทั่วทั้งโลก เขาบอกว่า เป็นอีกทั้งความชื่นชมแล้วก็เป็นเกียรติเป็นอย่างมากที่ได้พรีเซ็นท์การประชุมสัมมนาด้านกฎข้อปฏิบัติครึ่งวันของพวกเราต่อกรุ๊ปเพื่อนผู้ร่วมการทำงานในอุตสาหกรรมที่ได้รับการชื่นชม ผมขอขอบพระคุณคณะทำงานที่เด่นของ IAGR ที่มอบโอกาสพวกเราจัดงานการเล่าเรียนอันมีค่านี้ในระหว่างการสัมมนารายปีของปีนี้

superslot
ฝาก 50 รับ 150


ด้วยเบื้องหลังของแนวการควบคุมดูแลทั้งโลกที่เปลี่ยนตลอดระยะเวลา หัวข้อที่พวกเราพรีเซนเทชั่นมาอย่างยอดเยี่ยมนั้นพรีเซ็นท์ข้อมูลที่เกี่ยว ทันการ และก็มีสาระล้นหลาม เพื่อช่วยทำให้หน่วยงานดูแลดูแลทั้งโลกบรรลุความสำเร็จสำหรับเพื่อการเอาชนะความท้าและก็ประสบผลสำเร็จแล้วก็เป้าหมายของพวกเขา พวกเราสรรเสริญปฏิกิริยาเชิงบวกจากผู้เข้าร่วมประชุมสัมมนาแล้วก็หวังว่าจะได้ร่วมมือกับ IAGR สำหรับกิจกรรมการเล่าเรียนในอนาคตแบบนี้ Maida กล่าวเสริม

หนึ่งในไฮไลท์มากไม่น้อยเลยทีเดียวของการประชุมสัมมนา GLI เป็นพิเศษถามผู้ที่มีความชำนาญ แผง Blockchain, Cryptocurrencies, เสมอเหมือนจริง , แฟนตาซีกีฬารวมทั้งกีฬา ผู้ร่วมอภิปรายของ GLI ตัวอย่างเช่น Sergio Suarez วิศวกรอาวุโสด้านการกระทำตามกฎเกณฑ์ Alex Haberl ผู้จัดการข้างปรับปรุงด้านระเบียบ แล้วก็ Andrés Méndez หัวหน้าฝ่ายบริการทดลองการเจาะแล้วก็ช่องโหว่ของ GLI Britton เป็นผู้ดูแลแผง

ความปลอดภัยทางไซเบอร์ยังคงคือปัญหาหลักสำหรับผู้กำกับดูแลทั้งโลก Marco Capozzi ผู้อำนวยการ superslot ของ GLI Europe ช่วยทำให้ผู้เข้าร่วมประชุมสัมมนาได้เพิ่มพูนความรู้ด้านความปลอดภัยในโลกไซเบอร์ด้วยการเอ๋ยถึงความปลอดภัยของข้อมูล การชันสูตรวินิจฉัยศพของการจู่โจมทางไซเบอร์