เติบโตอย่างสม่ำเสมอของการพนัน sa gaming สมาร์ทโฟนในแอฟริกา

แอฟริกาใต้ทำให้เหตุการณ์กระจ่างแจ้งสำหรับนักการพนันออนไลน์ sa gaming มีการจำกัดการเข้าถึงตลาดของตนเองไว้สำหรับผู้ประกอบกิจการที่ได้รับเอกสารสิทธิ์ในแคว้น แล้วก็จะคว้าเงินรางวัลอะไรก็แล้วแต่ที่นักเล่นการพนันทำที่ร้านค้าอื่นที่ไร้ใบอนุญาต

แม้กระนั้นแอฟริกาใต้เป็นเพียงแต่หนึ่งในหลายตลาดในทวีปแอฟริกา - ยังมีอีกหลายตลาดที่เปิดกว้างสำหรับกรุ๊ปการพนันระดับโลกหรือแค่เพียงไม่มีกฎข้อบังคับเกี่ยวกับประเด็นนี้ นี่แสดงว่าพวกเขาจะเป็นตลาดใหม่ที่เติบโตในการพนันออนไลน์หรือเปล่า?

วัสดุอุปกรณ์

ปริมาณสมาร์ทโฟนที่ใช้ในแอฟริกาในจุดนี้ต่ำยิ่งกว่าในประเทศที่ปรับปรุงแล้ว แม้กระนั้นคาดว่าจะเติบโตอย่างเร็วในอีกไม่กี่ปีด้านหน้า จากรายงานของ Ericsson Mobility Report ฉบับปัจจุบัน ปริมาณการลงทะเบียนเป็นสมาชิกผ่านมือถือได้มากถึง 890 ล้านคนภายในภูมิภาคตะวันออกกลางแล้วก็แอฟริกา แล้วก็ 700 ล้านคนภายในภูมิภาค Sub-Saharan African ในปี 2017 และก็จะมากขึ้น 3% แล้วก็ 6% เป็นลำดับ 

sa gaming
sa gaming

ข้างในปี 2566 ในเวลาเดียวกัน การลงทะเบียนสมัครสมาชิกสมาร์ทโฟนคาดว่าจะระเบิดในพักหลัง จากตอนนี้ 340 ล้านเป็น 850 ล้านในขณะเดียวกัน บริษัทคาดว่าจะมองเห็นปริมาณสมาร์ทโฟนที่รองรับ HSPA แล้วก็ LTE มากขึ้นอย่างเร็วในอีก 5 ปีด้านหน้าในพื้นที่นี้ โดยจะมากขึ้นจากน้อยกว่า 50% เป็นเกือบจะ 90% ตลาด

แม้กระนั้นผู้ประกอบกิจการต้องรู้เรื่องลักษณะที่เป็นเอกลักษณ์ของตลาดแอฟริกาก่อนจะมุดน้ำ Yahya Wane หัวหน้าฝ่ายปรับปรุงธุรกิจของ Moobifun กล่าวกับ CalvinAyre.com สำหรับในการให้สัมภาษณ์เมื่อเร็วๆนี้ สุดท้าย แอฟริกาเป็นทวีป ไม่ใช่ตลาดที่มีเอกลักษณ์เฉพาะ แล้วก็มี 54 ประเทศที่ไม่เหมือนกัน โดยแต่ละที่มีลักษณะท่าทางและก็ความจริงของตัวเอง รวมทั้งที่สำคัญที่สุดเป็นระเบียบข้อบังคับของตัวเอง เขาพูดว่าเป็นไปได้อย่างมากมาย

สำหรับเพื่อการพนันออนไลน์ sa gaming ในแอฟริกา โดยเฉพาะในช่วงเวลานี้ที่ทวีปกำลังมองเห็นการเจริญเติบโตอย่างยิ่งของอัตราการเจาะผ่านมือถือ รวมทั้งเขายังทำให้เห็นว่าปัจจุบันนี้มีข้อแนะนำแล้วยังมีตลาดสำหรับบริการระดับพรีเมียมโดยเฉพาะเมื่อเอ่ยถึงรายละเอียดกีฬา แม้กระนั้นก็ยังมีช่องว่างให้ปรับแต่งอีกมากมายในตลาดการเดิมพันในแอฟริกา